Suýt “Mất Mạng” Vì Tìm Mối Bán Sỉ Giày Dép - Bán buôn bán sỉ giày dép Trẻ em - Kho bán buôn sỉ Uy Tín tại Hà Nội.
Tổng Cộng :

Suýt “Mất Mạng” Vì Tìm Mối Bán Sỉ Giày Dép

Trong những năm trở lại đây phong trào đánh hàng Quảng Châu về bán Facebook đang là trào lưu Hot của các bạn trẻ kinh doanh trên mạng. Không chỉ tự chủ về thời gian được tiếng làm chủ mà những công việc ngày nhiều khi còn mang lại thu nhập cao hơn cả những công việc chính thường ngày của các bạn.

Tuy nhiên không phải bạn trẻ nào khi bắt tay vào khởi nghiệp kinh doanh cũng lận lưng được mớ “kinh nghiệm” đổ xương máu mà có được. Kinh nghiệm buôn bán trên thương trường đòi hỏi sự từng trải cao và có trải nghiệm thực tế mới đúc rút ra được chứ không thể ngày một ngày hai là có thể hiểu đường đi lối lại trong những nghề này.

1.Sập bẫy cò mồi vì mối lấy sỉ giày dép Quảng Châu

Thu từng là sinh viên khá chuyên ngành Kinh Tế tốt nghiệp Đại Học Kinh Tế Quốc Dân không cam chịu vào làm nhà nước với mức lương ba cọc ba đồng và quyết định đi buôn. Với khao khát làm giàu kiếm tiền nhanh chóng cô cũng phải chịu những cái giá đắt đỏ khi mới bước chân vào nghề.

Phân tích ngày đêm đến đau đầu để trả lời một câu hỏi: “Kinh doanh cái gì..?” rồi đến khi chọn bán Giày dép một mặt hàng tiêu hao và cũng rất thiết yếu cho con người cũng là một bước tiến quan trọng rồi.  Nhưng lại hàng loạt các câu hỏi mới: giờ mua hàng ở đâu, vốn bao nhiêu, bán như thế nào, làm sao để cạnh tranh được với các shop đang có trên thị trường cũng còn nhiều vấn đề cần phải bàn.
Với mẫu mã đẹp sản phẩm đa dạng Giày dép Quảng Châu luôn thu hút khách hàng
Nghe theo một vài mối cô đi tìm mối lấy sỉ giày dép Quảng Châu về bán. Vì sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp hợp mốt lại không phải chụp ảnh khi bán hàng. Tìm mối để sang Quảng Châu cô bị cò mồi ăn chặn từ việc đổi tiền chênh lệch, đến tiền khách sạn, tiền ăn uống hay tiền taxi đều bị cò mồi “làm giá” cực chẳng đã tìm được vài mối hàng rẻ tại Quảng Châu thì vận chuyển về Hà Nội với mức giá trên trời thử hỏi làm sao cạnh tranh nổi với các shop khác.

Vì vậy mới nói “mọi kinh nghiệm đều tích lũy từ xương máu và phải trả giá mới có được” như trường hợp của Thu bị cò mồi dẫn dắt ăn chặn khi đưa sang Quảng Châu đánh hàng cũng là một bài học lớn cho các bạn mới bắt đầu kinh doanh.

2.Suýt mất mạng khi đi tìm mối bán sỉ giày dép giá rẻ

Khác với Thu khi khởi nghiệp thì Hoàng lại có máu liều lĩnh hơn khi tự mình bắt xe khách lên cửa khẩu Lạng Sơn để tìm kiếm mối sỉ giày dép giá rẻ. Một mình lang thang chân ướt chân ráo lên cửa khẩu Tân Thanh dù không biết tiếng Trung Quốc nhưng Hoàng cũng tìm được rất nhiều mối bán sỉ giày dép tại cửa khẩu và các tiểu thương buôn bán tại chợ Tân Thanh.
Chợ Tân Thanh, Lạng Sơn một thời hoàng kim của các con buôn
Khấp khởi mừng vui vì mức chênh lệch khá lớn khi buôn về bán online lấy 1 vốn bán bốn lời Hoàng nghĩ sau khi trừ đi chi phí quảng cáo Facebook, chi phí Ship hàng, vận hành … cũng còn lồi ra được một chút. Đang mải dòng miên man suy tính trên đường về thì taxi đột nhiên dừng lại. Một toán thanh tiên xăm trổ đầy mình tiến tới đánh đập và đe dọa xin tiền Hoàng, bầm tím mặt mày sau vụ thoát nạn Hoàng mới hiểu tài xế taxi “dù” kia đã phím trước với đồng bọn.

Thế mới đủ biết trong nghiệp thương trường không phải lúc nào cũng ngon ăn. Để có được những thành công chúng ta luôn phải bỏ ra công sức, thời gian tiền bạc và nhiều lúc còn nguy hiểm tới cả tính mạng như trường hợp của Hoàng bên trên.

3.Gợi ý các mối lấy sỉ giày dép ở Hà Nội mà bạn không phải đi đâu xa.

Để giúp cho các bạn có thể tìm các mối lấy sỉ giày dép trong quá trình tìm hiểu chúng tôi gợi ý cho các bạn một vài địa điểm lấy sỉ giày dép tại Hà Nội để bạn có thể mua hàng với giá rẻ mà không phải đi đâu xa.

Vinh Tuyết 3A: Chuyên Giày dép công sở nam nữ

Với 4 cửa hàng lớn trên Phố Cổ Hà Nội (05Hàng Dầu, 26 Hàng Thùng, 17 Đồng Xuân, 07 Cầu Gỗ) chuyên cung cấp các mặt hàng giày dép nam nữ công sở uy tín với giá cạnh tranh. Theo quan sát của chúng tôi thì Vinh Tuyết có 2 mảng chính là hàng nhập từ Quảng Châu và hàng Xưởng đóng tại Việt Nam.

>>> Xem địa chỉ bản đồ đến Vinh Tuyết 3A 17 Đồng Xuân, HN. (Chỉ cần gõ điểm bắt đầu chúng tôi sẽ đưa bạn đến nơi)

Chợ Đồng Xuân: Bán sỉ giày công sở, thể thao, dép sandal, dép nam nữ.

Mua sỉ giày dép tại Chợ Đồng Xuân cũng là một địa điểm mà nhiều nhà buôn tại các tỉnh tìm tới. Với lợi thế là bán hàng theo phong cách chợ từ xưa. Đồng Xuân cũng có nhiều Kiot bán buôn giày dép trong tầng 1 tại chợ Đồng Xuân.

>>> Xem địa chỉ bản đồ đến Chợ Đồng Xuân. (Chỉ cần gõ điểm bắt đầu chúng tôi sẽ đưa bạn đến nơi)

Xưởng Giày.Com: Gia công giày dép công sở nam nữ.

Cũng là một địa chỉ bạn nên tham khảo với những mẫu giày nam công sở uy tín. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì đây cũng là một nơi xuất phát gia công từ làng nghề truyền thống nên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giày công sở.

>>> Xem địa chỉ bản đồ đến Xưởng Giày.Com (Chỉ cần gõ điểm bắt đầu chúng tôi sẽ đưa bạn đến nơi)

Như Store: Bán buôn giày dép trẻ em.

Trong các địa chỉ trên chuyên bán giày dép người lớn nam nữ công sở thì Như Store lại chuyên kho bán buôn giày dép trẻ em cung cấp đa số cho các shop tại Hà Nội và các tỉnh. Hàng chủ yếu nhập từ các nhà máy tại Quảng Châu và đóng tại xưởng Việt Nam.

>> Xem địa chỉ bản đồ đến Shop Như Store (Chỉ cần gõ điểm bắt đầu chúng tôi sẽ đưa bạn đến nơi)
Kho Sỉ giày dép trẻ em tại Hà Nội

Giày Tốt, Babiday, Giày Nam, Giày Sài Gòn: Giày công sở  đẹp.

Một số các bên phân phối giày dép sỉ khác nữa như: Giaytot.com, Babiday.vn, Giaysaigon.com… cũng là một trong những đơn vị bạn nên tham khảo khi cần mua sỉ giày dép để chuẩn bị mở cửa hàng.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm phần nào kinh nghiệm khi tìm các mối bán sỉ giày dép bớt được những chi phí và những tình huống dở khóc dở cười không đáng có. Để chuẩn bị tốt khởi nghiệp cho chính mình. Chúc bạn mua buôn được giá rẻ và khởi nghiệp thành công.

>>> Xem ngay địa chỉ bán buôn giày dép trẻ em tại Hà Nội.