Địa Điểm Bán Buôn Bán sỉ Giày Dép Trẻ Em Uy Tín - Bán buôn bán sỉ giày dép Trẻ em - Kho bán buôn sỉ Uy Tín tại Hà Nội.
Tổng Cộng :

Địa Điểm Bán Buôn Bán sỉ Giày Dép Trẻ Em Uy Tín

Bán hàng trên mạng đang dần trở thành một xu thế rất phát triển tại Việt Nam. Việc các “bà mẹ bỉm sữa” ở tại nhà chỉ với một chiếc Laptop hoặc một chiếc Smartphone mà có thể kiếm thêm thu nhập từ 5-7triệu/ tháng không còn là điều gì quá xa lạ đối với chúng ta.

Từ Mỹ phẩm xách tay: Son môi, kem đắp mặt lạ, kem dưỡng da đến các mặt hàng thực phẩm đa dạng khác. Chắc chắn không thể không nhắc tới mặt hàng giày dép trẻ em. Hôm nay chuyên mục tư vấn kinh nghiệm của Bán buôn giày dép quần áo sẽ mách các mẹ một vài địa điểm bán buôn quần áo trẻ em uy tín để có thể tìm kiếm thêm các mối hàng tốt cho mình!

Tiêu chí chọn địa điểm bán buôn của bạn là gì?

1.       Địa chỉ kho rõ ràng?

2.       Giá bán buôn quần áo trẻ em tại Hà Nội giá rẻ nhất?

3.       Có cập nhật liên tục 5-10 mẫu mới hàng ngày trên website hoặc facebook ?

Việc các mạng xã hội tại Việt nam: Facebook, Zalo…phát triển rầm rộ tạo điều kiện cho việc truyền tải thông tin kết nối con người với con người và đặc biệt là phát triển các mối quan hệ rất tốt.

Rõ ràng chúng ta thấy ưu thế nổi trội của việc xử dụng các đòn bẩy mạng xã hội để phát triển kinh doanh như bán hàng qua mạng là một chiếc lược rất thông minh mà lại ít tốn kém nhất.  Chỉ cần có một chiếc laptop hay smartphone kết nối internet là ta hoàn toàn có thể làm chủ việc bán hàng trên mạng và nếu bán các mặt hàng quần áo giày dép qua mạng thì việc tìm kiếm một mối bán buôn quần áo trẻ em hay giày dép tốt là một điều cực kỳ quan trọng.

Với kinh nghiệm 9 năm trong ngành buôn bán quần áo giày dép chúng tôi xin chia sẻ một vài địa điểm bán buôn quần áo trẻ em uy tín tại Hà Nội và TP. HCM để bạn tham khảo nhé.

1. Bán buôn quần áo giày dép trẻ em tại Chợ Đồng Xuân – Hà Nội

Chợ Đồng Xuân tại Phố Đồng Xuân, Hòa Kiếm, Hà Nội. Đây là một trong những chợ đầu mối rất lớn và nổi tiếng tại Hà Nội.  Nếu bạn  muốn buôn bán quần áo giày dép qua mạng thì đây là một địa chỉ không thể bỏ qua nếu như bạn muốn tìm kiếm một mối hàng tốt.

Từ các mặt hàng là nguyên liệu: Vải vóc, các đồ trang sức bình dân đến giày dép, quần áo… đều rất đa dạng tại Chợ Đồng Xuân.  Tầng 1 Chợ Đồng Xuân là khu bán buôn quần áo giày dép, tầng 2 là các khu bán vải vóc cho các đầu mối tại các Tỉnh. Nếu bạn đến chợ Đồng xuân lưu ý là chỉ bán buôn chứ không bán lẻ nhé.

Ưu điểm:  Chợ đầu mối bán buôn đa dạng sản phẩm, tập trung thành một khu nên khi đi chọn mình có nhiều lựa chọn hơn. Không mua cửa hàng này thì mình mua cửa hàng khác. Nhưng lưu ý là họ thường có mặt sàn giá thông với nhau rồi nên mức độ giá chênh lệch không quá lớn.

Nhược điểm:  Giá bán buôn vẫn cao vì các tiểu thương phải thuê các Kiot trong chợ, thuê xe ôm bốc vác và chở đồ ra khỏi chợ, phí gửi xe cũng khá cao 10.000-20.000/ lần gửi. Các vấn nạn như: Móc túi, chặt chém hoặc quát mắng thái độ với khách vẫn còn (mặc dù so với những thập niên 1990 thì Chợ Đồng Xuân nay đã tốt hơn rất nhiều rồi)

Lời khuyên:  Các bạn nên đến Chợ Đồng Xuân xem các mẫu mã xem họ bán cái gì, tầm giá bao nhiêu. Sau đó nên tham khảo các địa điểm bán buôn quần áo trẻ em uy tín khác để mình so sánh giá.

2. Bán sỉ quần áo giày dép trẻ em tại Chợ Tân Bình – TP. HCM

Giống như chợ đầu mối Đồng Xuân thì chợ Tân Bình tại TP HCM cũng được coi là một trong những chợ bán buôn bán sỉ rất nổi tiếng tại Tp HCM. Tại đây các mặt hàng rất đa dạng và phong phú chủ yếu là quần áo giày dép.

Là khu chợ đầu mối có từ lâu chợ Tân Bình chủ yếu bán các mặt hàng bình dân tới trung bình khá hiếm hoi mới có thể tìm thấy các mặt hàng cực kỳ cao cấp tại đây. Khách hàng tới đây đa số các các tiểu thương tại các tỉnh lẻ lên để mua buôn về cho các shop của mình. Nếu bạn là một “bà mẹ bỉm sữa” muốn lấy buôn quần áo giày dép thì Chợ Tân Bình cũng là một địa điểm không thể bỏ qua.

Ưu điểm:  Mặt hàng quần áo đa dạng phong phú giá thành rẻ. Giao động tự 50.000 – 450.000k/ 1 sản phẩm là chủ yếu. Các bạn mua buôn số lượng lớn mức giá có thể giảm từ 10-20.000/ sản phẩm.

Nhược điểm:  Quần áo chất lượng bình thường nếu tìm kiếm các mặt hàng cao cấp thì Chợ Tân Bình chưa phải là một điểm tốt. Chưa kể các tệ nạn xã hội như trộm cắp móc túi vẫn xảy ra.

Lời Khuyên:  Nếu bạn muốn tìm một đầu mối bỏ sỉ quần áo trẻ em thì chợ  Tân Bình cũng là một địa chỉ không tồi nhé.

3.Kho Bán buôn quần áo giày dép trẻ em tại Hà Nội.

Với tốc độ phát triển chóng mặt của Mạng xã hội ( Facebook, Zalo…) hiện nay thì việc ngồi ở nhà tìm một địa chỉ bán buôn cũng không phải là khó. Các bạn chỉ cần lên Google tìm kiếm:  Các địa chỉ “bán buôn quần áo trẻ em tại Hà Nội”, hay  “Bán buôn giày dép trẻ em” … các kết quả tìm kiếm xuất hiện rất nhiều. Nhưng việc lựa chọn một nơi uy tín để “chọn mặt gửi vàng” như thế nào cũng không phải dễ dàng.

Việc chọn lựa và đánh giá một nơi bán hàng uy tín, có kho hàng thực chứ không phải là “bán hơi” địa điểm không rõ ràng (địa chỉ ma) hay không sẵn sàng dẫn khách về kho là những yếu tốt đáng quan tâm khi chọn lựa đầu mối bán buôn qua mạng.
Kho bán buôn bán sỉ giày dép trẻ em tại Hà Nội.
Ưu điểm:  Tiết kiệm hàng chục triệu đồng chi phí mỗi lần đi chợ  Đồng Xuân tại Hà Nội hay bay vô bay ra tại chợ Tân Bình, ngồi tại nhà chỉ với chiếc laptop và Smartphone kết nối internet là bạn có thể xem các mẫu mới, giá cả bán buôn và các trao đổi giao dịch khác. Cập nhật các mẫu mới siêu tốc khi bạn chỉ cần lướt Facebook và Zalo là có thể biết ngay.

Nhược điểm:   Địa chỉ không rõ ràng hoặc địa chỉ ảo, các website bán buôn quần áo giày dép trẻ em ma (không có thực hoặc chỉ có trên mạng) khi giao dịch  có thể bị lừa vì không nhìn thấy hàng thực. Thêm nữa là hình ảnh thì rất đẹp mà sản phẩm ngoài đời thì xấu tới mức tệ hại.

Lời khuyên:  Bạn nên tìm kiếm một địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em uy tín có địa chỉ rõ ràng. Chụp ảnh kho hàng cho các bạn xem. Các sản phẩm thì nên chụp thật bằng điện thoại để có thể xem ảnh thực. Chưa hết, các bạn cũng nên đến tận nơi để xem kho hàng một lần. Lần sau chỉ cần giao dịch trên mạng là tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Việc bán buôn quần áo trẻ em qua mạng thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào nguồn hàng bán buôn của bạn có uy tín hay không. Mức giá có cạnh tranh không, mẫu mã đa dạng và phong phú không. Tôi khuyên bạn nên xem xét thật kỹ trước khi quyết định “chọn mặt gửi vàng”.

⇒Liên hệ một chủ kho bán buôn giày dép Trẻ em: 0938.041386 (Zalo)

( Mách bạn:  Địa điểm bán buôn giày dép trẻ em tại Hà Nội với hàng trăm sản phẩm bán buôn khắp toàn quốc).

Nguồn: Bán buôn  giày dép Trẻ em