Cô Gái Nghèo Trở Thành Bà Chủ Bán Buôn Giày Dép Triệu Phú - Bán buôn bán sỉ giày dép Trẻ em - Kho bán buôn sỉ Uy Tín tại Hà Nội.
Tổng Cộng :

Cô Gái Nghèo Trở Thành Bà Chủ Bán Buôn Giày Dép Triệu Phú

Ước mơ làm giàu có một cuộc sống vẹn toàn trong hạnh phúc là mong ước trong mỗi chúng ta nhất là trong thời đại hiện nay khi cuộc sống vật chất lên ngôi. Nhưng trong số đó rất nhiều bạn trẻ vì hoàn cảnh mà mất đi niềm tin sự cần cù và chịu khó đã sa vào cuộc sống nhầy nhụa  để rồi chỉ vì những phút bốc đồng mà mất đi nhân cách trong cuộc sống. Nhưng không phải tất cả các bạn trẻ khi sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn đều như vậy. Chí ít là còn có Như..!

Mảnh đất nghèo với  những ước mơ lớn.

Sinh ra trong một gia đình đông anh em nhưng Như một cô gái mảnh khảnh đã sớm mang trong mình đức tính cần cù và tự lập ngay từ nhỏ. Khi những bạn bè cùng trang lứa vẫn mải mê dong chơi thì Như ở nhà giúp đỡ cha mẹ và trông nom các em.

Ở mảnh đất nơi địa đầu của tổ quốc vẫn còn nhiều khó khăn khi bình minh đến em phải vượt qua gần chục quả đồi trước khi đến được trường học. Khó khăn là như vậy nhưng Như không nản lòng nuôi dưỡng trong mình một ước mơ lớn sau này có thể trở thành cô giáo dạy các em học sinh và kiếm thật nhiều tiền để thoát khỏi cảnh nghèo nơi em sinh ra.

Cuộc sống cứ thế trôi rồi một ngày em trúng tuyển một trường sư phạm dưới Hà Nội ngày tiễn em đi học mế chẳng có gì nhét vào cặp sách em ngoài mấy túm ngô và ít khoai lang khuyên em học hành chăm chỉ sớm trở thành người tài. Đúng là có con mới biết tấm lòng của cha mẹ lúc nào cũng chỉ mong các con thật tốt và sau này khấm khá hơn. Như rất may mắn khi có được tình yêu thương đùm bọc hết mức từ ba mẹ mình.

Từ cô gái nghèo trở thành bà chủ triệu phú.

Thấm thoát đã hết sinh viên năm thứ 3 ở mảnh đất thủ đô nơi cái gì cũng phải sử dụng bằng tiền nhất là với sinh viên nghèo như Như thì cuộc sống càng phải cố gắng hơn. Ngay từ những năm đầu tiên chân ướt chân ráo xuống Hà Nội không nghề gì của sinh viên mà em không trải qua: từ phát tờ rơi, bưng bê tại quán café hay các quán cơm bình dân, gia sư cho các em học sinh hay đi bán hàng thêm tại các shop… những việc làm mà em phải liên tục xoay sở để có thêm thu nhập đóng học phí và tự lập cho bản thân mình.

Đến một ngày khi công việc gia sư phải dừng lại vì gia đình của học sinh chuyển vào Sài Gòn sinh sống em lại vác hồ sơ tìm kiếm việc làm và cơ duyên đưa em đến với cửa hàng giày dép bà Hồng trên phố Cầu Giấy, Hà Nội.

Vốn cần cù chịu khó ngăn nắp và gọn gang chỉ một thời gian ngắn sau bà chủ rất yêu quý Như và giao cho em quản lý một cửa hàng nhỏ. Thời gian eo hẹp và rất vất vả: buổi sáng đến trường hết giờ lại qua cửa hàng vừa bán hàng vừa quản lý sổ sách nhân viên nhiều khi đến khuya em mới về tới xóm trọ.

Cũng trong thời gian làm quản lý Như phát hiện ra các mối bán buôn giày dép mức chênh lệch và lãi xuất rất lớn khi buôn giày dép của cửa hàng, chẳng trách được vì sao mà người ta lại giàu có đến vậy. Buôn một bán mười buôn mười bán một trăm. Đúng là phi thương bất phú thật! Trong đầu Như nhen nhóm một vài ý định mở cửa hàng sau này.

Khi tích góp được một số vốn nhỏ trong tay Như bắt đầu mua ít hàng về bán, ban đầu với số vốn nhỏ chỉ lấy được vài ri giày dép với kinh nghiệm vốn có được khi buôn bán tại cửa hàng giày dép trước đó Như nhanh chóng bắt nhịp được các đầu mối bán buôn giá rẻ và uy tín. Chẳng mấy chốc chỉ hơn 1 năm kinh doanh và buôn bán Như đã mua được một căn nhà nhỏ trong ngõ ở Cầu Giấy lại mở thêm một kho bán buôn giày dép tại Hà Nội cung cấp hàng hóa cho bạn hàng trên các tỉnh thành trong cả nước.

Kho bán buôn giày dép Hà Nội nơi chấp cánh những ước mơ.

Từ một cô gái nghèo với nỗ lực và sự chịu khó Như có thể tự lập được cho bản thân mình. Ra trường rồi dù không đứng trên giảng đường nhưng em vẫn có ước nguyện được giúp đỡ những người nghèo khó và những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Giờ đây thương hiệu Kho bán buôn giày dép tại Hà Nội của Như trở thành nơi chắp cánh những ước mơ trong sáng tạo ra hơn chục công ăn việc làm với mức thu nhập tốt. Trong năm 2010 Như được tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư trao kỷ niệm chương “Doanh nhân vì cộng đồng” khi quyết định đầu tư thêm một cơ sở mới Như Store tạo thêm công ăn việc làm và đóng góp cho xã hội.

>>> Xem ngay Địa chỉ bán buôn giày dép trẻ em tại Hà Nội.