Bán Buôn Giày Dép Trẻ Em Một Vốn Bốn Lời - Bán buôn bán sỉ giày dép Trẻ em - Kho bán buôn sỉ Uy Tín tại Hà Nội.
Tổng Cộng :

Bán Buôn Giày Dép Trẻ Em Một Vốn Bốn Lời

Ngày nay việc kinh doanh qua mạng trở lên rất phổ biến tại Việt Nam với ưu thế phủ mạng Internet hàng đầu Châu Á Việt Nam đang đứng trước cơ hội rất lớn để hội nhập quốc tế. Trong đó mảng thương mại điện tử và buôn bán online phát triển khá mạnh.

Với lợi thế lớn trong việc quan hệ với các đối tác sản xuất giày dép trẻ em. Kho hàng bán buôn quần áo giày dép của chúng tôi cung cấp cho thị trường rất nhiều các sản phẩm giày dép trẻ em. Phù hợp với các cửa hàng nhỏ lẻ kinh doanh online hoặc bắt đầu mở cửa hàng kinh doanh giày dép trẻ em.

Lợi thế về giá là một ưu điểm lớn nhất của chúng tôi. Bạn thử làm một phép tính đơn giản xem có đúng là Bán buôn giày dép trẻ em một vốn bốn lời không nhé.

Giả sử bạn có 10tr đồng và muốn kinh doanh giày dép trẻ em online.

STT Số vốn Fanpage Tiền quảng cáo Tiền nhập hàng Giá bán lẻ Lời tạm tính
1 10Tr Xây dựng 1 Fanpage 500K/ ngày TB 90K/ 1 SP 350K 260K/SP

Như vậy chỉ với một số vốn chưa đến 10tr là bạn đã có thể nhập hàng và kinh doanh giày dép trẻ em online rồi. 1 ngày bạn chạy Facebook Ads hết 500K, tính trung bình bạn chạy quảng cáo với giá 10k/ 1 tương tác(Tất nhiên là bạn phải biết Set ads Facebook ngon rồi) => Bạn thu được 50 lượt tương tác trừ đi 50% là hỏi vu vơ và comment vớ vẩn  bạn thu được 25 tương tác xịn (hỏi giá, hoặc đặc tính sản phẩm bla bla...) Trong 25 lượt tương tác nếu bạn chốt tốt mà được 10 đơn x 350K (tạm tính) bạn đã có thể có doanh thu 3,5Tr rồi. Nếu bèo bèo bạn chốt được 5 đơn x 350K bạn cũng đạt doanh thu 1,750K.

Về mặt chi phí: Nếu cửa hàng bạn không mất tiền thuê Facebook bạn tự chạy được với content bạn tự viết thì cũng đỡ rất đáng kể. Sẽ là đếm cua trong lỗ nếu như bạn không tính các chi phí như: Điện thoại xác nhận đơn, tiền chuyển hoàn khi không liên lạc được với khách hàng, chi phí chạy ads và một phần chi phí phát sinh. Sau khi trừ đi số này nếu kiểm soát tốt chắc chắn là bạn có lãi ngay trong những bước đầu tiên.

Bạn mất gì? Giả sử như trong phép tính bên trên: Bạn bán 10 đơn x 10 cuộc gọi (mỗi cuộc 10k bạn tốn thêm chi phí 100k) + Phí chuyển hoàn = 30% đơn x 40k phí ship/1 đơn (3 đơn hoàn) tỷ lệ này là cực cao nhé ( Một số sản phẩm hoàn dưới 10% và tất nhiên phí ship đi là khách chịu rồi) bạn mất thêm 120k chi phí. (một số chi phí phát sinh tạm tính: Gói hàng, bọc hàng, xăng xe chạy đi giao hàng, đói làm đĩa bún chả thêm cốc trà đá và điếu thuốc lào đi... tính thêm khoảng 450k cho 10 đơn đó)

Vậy bạn thu được gì? và mất gì?

STT Doanh thu 10 đơn Tiền chạy FB Tiền mobile Tiền nhập hàng Phí hoàn Phát sinh Tiền lời
1 3.500K 500K 100K TB 90k/ 10 SP=900k 120K 450K 1430K/ Ngày

Mức chi phí 2.070k cũng là rất cao so với tỷ lệ đầu tư nhưng nếu bạn tối ưu tốt con số này sẽ nhỏ hơn rất nhiều và đương nhiên tiền lời sẽ cao hơn. Nhưng con số 1.430K/ ngày cũng không phải con số tồi (về mặt lý thuyết) đúng không. Tất nhiên bạn phải  có kỹ năng chạy được quảng cáo Facebook, chăm chỉ làm fanpage để tăng tính tương tác, bán kèm thêm profile cho bạn bè, bắn thêm chút lên Zalo viết content thật hay, hình ảnh thật đẹp, video thật đỉnh ..và với kinh doanh thì bạn cũng phải chấp nhận rủi ro một số hàng tồn sau khi phủ thị trường đúng không.

Điều gì xảy ra nếu bạn chạy Facebook rẻ hơn 10k, bạn gọi điện tốt chốt nhanh dưới 10k bạn nhập hàng được nhiều ưu đãi, bạn tư vấn tốt và phí hoàn <20%, kiểm soát chi phí phát sinh <30% thôi => tôi tin là bạn biết mình lãi thêm bao nhiêu đúng không.

Tham khảo thêm sản phẩm Bán buôn giày dép trẻ em của chúng tôi tại đây nếu bạn có ý định kinh doanh mặt hàng này trên Facebook nhé! đừng ngần ngại comment hỏi thông tin chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn (một cách không giấu giếm nhé)

Xem thêm một số mẫu giày dép trẻ em bán buôn của chúng tôi nhé! Nếu hay bạn hãy share cho bạn bè mình đọc thêm bài này và biết một điểm bán buôn quần áo giày dép nhé (mình thích thì mình xem thôi)! cảm ơn và chúc bạn thật thành công!